loadding

Hoang mang tình trạng mua bán bất động sản trái phép xảy ra tại khu vực Biên Hòa - Đồng Nai

Tình trạng kinh doanh bất động sản trái phép hiện đang trở thành vấn nạn và chưa được giải quyết triệt để. Ở đâu đó vẫn còn tồn tại các doanh nghiệp mua bán đất nền không rõ nguồn gốc khiến người mua vô cùng hoang mang. Theo các chuyên gia bất động sản tại Đất nền Phân Lô Biên hòa nhận định, tình trạng kinh doanh bất động sản giá rẻ lừa đảo sẽ còn kéo dài và mang đến nhiều hậu quả khôn lường nếu như không có biện pháp khắc phục nhanh chóng.

 

Thị trường bất động sản Việt Nam với sức hút mạnh mẽ

Thị trường bất động sản Việt Nam với sức hút mạnh mẽ 

 

Áp dụng hình phạt nghiêm khắc với tình trạng phân lô bán đất nền trái phép tại tỉnh Đồng Nai

Theo nguồn thông tin chuẩn xác, trước tình trạng phân lô bán nền, xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp diễn ra phức tạp trên địa bàn, UBND tỉnh Đồng Nai đã bắt đầu tiến hành điều tra và áp dụng biện pháp mạnh với nhiều đơn vị có những hành vi trái phép mua bán bất động sản tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai. Sự xuất hiện trình trạng rao bán nhà đất Biên Hòa giá rẻ trên các trang mạng thông tin không chính thống đã khiến người dân lo lắng hơn.

Mới đây, UBND tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Sở Tài nguyên và Môi trường và UBND các huyện, thành phố Biên Hòa, Long Khánh đã thực hiện chủ động rà soát, hạn chế tối đa các trường hợp mua bán bất động sản trái phép trên đất nền nông nghiệp và đưa ra hình phạt nghiêm khắc. Đồng thời, với mục tiêu dứt điểm tình trạng mua bán bất động sản không rõ nguồn gốc và đưa thị trường bất động sản Biên Hòa trở về trạng thái ổn định, cân bằng. UBND tỉnh Đồng Nai vừa mở cuộc họp khẩn và đưa ra nhiều bạn pháp răn đe dứt khoát.

 

Lựa chọn đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín nhằm mang đến an toàn cho người mua bán

Lựa chọn đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín nhằm mang đến an toàn cho người mua bán

 

Điển hình nhất, xảy ra tại khu vực tỉnh Biên Hòa,  UBND TP Biên Hòa kiểm tra kết hợp cùng cơ quan chức năng điều tra và xử lý ngay các đối tượng liên quan đến việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật trên đất nông nghiệp ở khu đất có tên dự án “Dragon City” tại phường Tam Phước. Cùng lúc đó, UBND huyện Nhơn Trạch đã phối hợp chặt chẽ với cơ quan cảnh sát điều tra khẩn trương xử lý mạnh mẽ với việc ông Nguyễn Văn Thanh là chủ sử dụng thửa đất số 187 thuộc tờ bản đồ số 5 xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch đã có hành vị tự ý đổ đá làm đường, xây dựng nhà trái phép trên nền đất nông nghiệp.

Tại toàn tỉnh Đồng Nai, nhận được sự phản ánh gay gắt của người dân về tình trạng phân lô bán đất nền, xây dựng thi công trái phép, không phép diễn ra phức tạp trong thời gian qua đã khiến thị trường bất động sản Biên Hòa gặp nhiều khó khăn. Một số trường hợp, dẫn đến tranh chấp và mang đến thiệt hại nặng nề cho người mua đã phần nào khiến những người có nhu cầu sử dụng nhà đất phải lo sợ. Trước thực trạng này, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã ban hành nhiều văn bản, công văn chỉ đạo chấn chỉnh theo sát và giải quyết triệt để nhằm mang lại lợi ích và quyền lợi cho người dân địa phương.

 

Lựa chọn một đơn vị bất động sản tin cậy phải dựa trên nhiều yếu tố thiết thực

Lựa chọn một đơn vị bất động sản tin cậy phải dựa trên nhiều yếu tố thiết thực

 

Đất Nền Phân Lô Biên Hòa – Nơi bạn đặt trọn niềm tin

Chính vì những nguyên nhân trên, mà người dân cũng như những đối tượng khách hàng có nhu cầu mua bán bất động sản Biên hòa gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Điều mà tất cả chúng ta lo lắng xoay quanh vấn đề lừa đảo, những dịch vụ tưởng chừng như rất đáng tin nhưng lại mang đến tai họa tiềm ẩn khiến người mua lâm vào tình cảnh “tay trắng”. Để giải quyết và né tránh các tình huống như vậy, các chuyên gia và cơ quan địa phương đã đưa ra khuyến cáo giúp người dân bình tĩnh hơn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín.

Phải nói rằng, sự xuất hiện ồ ạt các đơn vị, kinh doanh mua bán bất động sản giá rẻ khiến chúng ta càng thêm lo lắng. Nhưng để thật sự yên tâm, chúng ta cần đưa ra phán đoán chính xác dựa trên nguồn thông tin cung cấp từ cơ quan địa phương hoặc từ trang mạng được đa số người tiêu dùng tin tưởng. Từ đó chúng ta dễ dàng chọn lựa và đưa ra quyết định. Và một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín, lâu năm, không đâu khác ngoài doanh nghiệp Đất Nền Phân Lô Biên Hòa

 

DỰ án đất nền phân lô tại Đất nền Phân Lô Biên Hòa được nhiều khách hàng tin tường và lựa chọn

Dự án đất nền phân lô tại Đất Nền Phân Lô Biên Hòa được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

 

Đất Nền Phân Lô Biên Hòa cam kết mang đến những dịch vụ bất động sản tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng. Quy trình nghiệp vụ nhanh chóng, gọn gàng, không quá rườm rà trong thủ tục hồ sơ đã góp phần tạo nên sự thuận lợi trong ký kết hợp đồng kinh doanh. Bên cạnh đó, môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình tạo nên một không gian chất lượng nhằm phục vụ chu đáo cho từng khách hàng.

Hàng loạt những dự án lớn nhỏ thuộc dự án "Quy mô bán nhà Vĩnh Cửu Đồng Nai" tại Đất Nền Phân Lô Biên Hòa đều có nguồn gốc rõ ràng, giấy phép hợp pháp và sổ hồng thực tế nên người mua hoàn toàn có thể yên tâm. Một số dự án nổi bật, hiện đang được nhiều khách hàng để mắt tới như các lô đất nền, nhà ở tại khu vực xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Đây là khu vực có diện tích nhà ở, đất nền rộng rãi, thuận tiện cho việc lưu thông, di chuyển và sinh hoạt. Nằm ngay vị thế đắc địa gần chợ, trung tâm và trường học nên rất nhiều người dân chú ý và lựa chọn.

 

Đất Nền Phân Lô Biên Hòa uy tín trong từng dịch vụ

Đất Nền Phân Lô Biên Hòa uy tín trong từng dịch vụ

 

Nếu như bạn vẫn chưa biết phải chọn lựa ra sao, thì hãy thử một lần đến với Đất Nền Phân Lô Biên Hòa để nhận được sự quan tâm chu đáo từ phía đơn vị uy tín này. Với mục tiêu mang đến hàng trăm dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, Đất Nền Phân Lô Biên Hòa đã từng bước hoàn thiện, cải tiến nghiệp vụ, quy trình, thiết lập chính sách ưu đãi. Để sở hữu nhà đất Biên Hòa giá rẻ đẹp như mơ liên hệ ngày tổng đài hotline: 0943.08.56.56 của chúng tôi.

 

ĐẤT NỀN PHÂN LÔ BIÊN HÒA

Địa chỉ:      Tổ 3, Khu phố 4, P.Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai

Email:        batdongsanvanlong@gmail.com

Website:    nhadatgiarebienhoa.com

Điện thoại: 0943 08 56 56 Mr.Long