loadding

5 dự án trọng điểm giúp bất động sản Biên Hòa – Đồng Nai bức phá

Giữa những biến động thay đổi bất ngờ của thị trường bất động sản trước tình hình dịch bệnh, bất động sản Biên Hòa – Đồng Nai vẫn tiếp tục gây sức nóng đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sức hút đó bắt nguồn từ đâu?  Khác với các tỉnh thành khác, tỉnh Đồng Nai đã bắt đầu đưa một số dự án cơ sở hạ tầng trọng điểm vào xây dựng nhằm cải tiến giao thương và phát triển kinh tế. Sau đây cùng Đất Nền Phân Lô Biên Hòa điểm qua những dự án hot nhất của tỉnh Đồng Nai trong năm 2020.

 

Bất động sản Biên Hòa trên đà phát triển mạnh mẽ

Bất động sản Biên Hòa trên đà phát triển mạnh mẽ

 

Thị trường bất động sản Biên Hòa như “hổ thêm cánh”

Sau những năm khá bình lặn so với thị trường bất động sản các tỉnh thành khác, bất động sản Biên Hòa – Đồng Nai như một ngọn gió mới thu hút sự chú ý từ các nhà đầu tư từ lớn đến nhỏ lẻ. Tiềm năng mạnh mẽ của tỉnh Đồng Nai chính là cơ hội đầu tư béo bở của thị trường bất động sản. Sự phát triển và đổi mới không ngừng từ đời sống kinh tế đến cơ sở hạ tầng đã giúp tỉnh Đồng Nai trở thành tâm điểm của sự chú ý với hàng loạt dự án công trình quy mô.

1. Dự án Đường ven sông Cái: Mục tiêu của dự án xây dựng trục đường ven sông Cái đoạn từ đường Hà Huy Giáp đến đường Trần Quốc Toản là xây dựng một tuyến đường giao thông hoàn chỉnh với đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật nhằm giảm áp lực về lưu lượng xe lưu thông và giải quyết triệt để vấn nạn kẹt xe trên tuyến đường, ngoài ra còn làm tăng tính mỹ quan của toàn tỉnh.

 

Dự án Đường ven sông Cái

Dự án Đường ven sông Cái

 

2. Dự án Xây dựng cầu Vàm Cái Sứt: Cầu Vàm Cái Sứt nằm trên hương lộ 2 đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối 2 đoạn của tuyến đường quốc lộ 51 đến đường cao tốc của TP.Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây. Cầu Vàm Cái Sứt được đầu tư xây dựng với bề rộng cầu 38m, chiều dài khoảng 480m, phân kỳ đầu tư giai đoạn 1 cầu rộng 18m. Đây là trục chính giúp kết nối giao thương giữa trung tâm hành chính TP Biên Hòa với các khu đô thị Long Hưng, Khu công nghiệp An Phước, đô thị Nhơn Trạch.

 

Dự án Xây dựng cầu Vàm Cái Sứt

 

3. Dự án đầu tư xây dựng đường Hương lộ 2 nối dài: Đây được xem là huyết mạch trong vấn đề cải thiện tình trạng lưu thông và vận chuyển của toàn tỉnh Đồng Nai và được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá là một trong những dự án có tầm ảnh hưởng quan trọng làm thay đổi toàn bộ diện mạo của khu vực. Có thể khẳng định một điều rằng, chỉ vừa khi thông tin mở rộng tuyến đường Hương lộ 2 Đồng Nai đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản. Từ đó cho chúng ta thấy tầm quan trọng của dự án đối với thị trường bất động sản Biên Hòa.

 

Dự án đầu tư xây dựng đường Hương lộ 2 nối dài

Dự án đầu tư xây dựng đường Hương lộ 2 nối dài

 

4. Dự án tuyến kết nối vào cảng Phước An: Dự án đường nối vào cảng Phước An bắt đầu từ đoạn đường 319 đến nút giao cắt với đường cao tốc Bến Lức - Long Thành. Đây là một trong những dự án trọng điểm đã và đang triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh Biên Hòa – Đồng Nai. Được biết Cảng Phước An là một trong những cảng đường thủy chiến lược giúp cân bằng và phát triển kinh tế. Với sự hoàn chỉnh từ tuyến đường kết nối vào cảng sẽ giúp tăng thêm hiệu quả lưu thông của cảng Phước An, mang lại nhiều lợi thế trong giao thương xuất nhập khẩu.

 

Dự án tuyến kết nối vào cảng Phước An

 

5. Dự án xây dựng hầm chui cầu Hóa An: Nhằm giảm thiểu tối đa lượng phương tiện giao thông và để kết nối 2 tuyến đường Nguyễn Văn Trị và đường ven sông Đồng Nai, hầm chui cầu Hóa An chính là giải pháp hoàn hảo giúp việc lưu thông diễn ra thuận lợi nhất. Dự án có quy mô chiều dài khoảng 260m, lộ giới khoảng 9m. Hầm chui này sẽ được xây dựng để đi phía dưới cầu Hóa An.

 

Dự án xây dựng hầm chui cầu Hóa An

 

Đất Nền Phân Lô Biên Hòa - An tâm với mọi dự án đầu tư bất động sản

Nhận thấy sự chuyển biến tích cực của thị trường bất động sản Biên Hòa, nhiều nhà đầu tư cho đến những hộ gia đình có nhu cầu mua nhà tại tỉnh Đồng Nai đã bắt đầu có ý định và bắt đầu cho những kế hoạch cho riêng mình. Nhưng làm thế nào để có thể đầu tư một cách an toàn và sinh lợi tốt nhất thì vẫn là một câu hỏi khó và cần một lời giải đáp. Theo các chuyên gia từ Đất Nền Phân Lô Biên Hòa, điều đầu tiên bạn có thể làm đó là lựa chọn một địa chỉ kinh doanh bất động sản uy tín để đầu tư.

Và một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và được nhiều nhà đầu tư cũng như hộ gia đình tin tưởng không đâu khác chính là Đất Nền Phân Lô Biên Hòa. Sở hữu đội ngũ tư vấn và kinh doanh chuyên nghiệp, Đất Nền Phân Lô Biên Hòa mang đến những lô đất nền, những căn nhà chính chủ chất lượng và uy tín cho từng Quý khách hàng.

 

Đất Nền Phân Lô Biên Hòa - An tâm trong mọi dự án đầu tư

Đất Nền Phân Lô Biên Hòa - An tâm trong mọi dự án đầu tư

 

Không quá rườm rà trong thủ tục hồ sơ, quy trình làm việc gọn lẹ và nhanh chóng, cùng sự tận tâm trong tư vấn và giải đáp vấn đề chính là điểm nổi bật khiến khách hàng luôn tìm đến Đất Nền Phân Lô Biên Hòa làm điểm đầu tư bất động sản. Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn đầu tư mua bán nhà đất Biên Hòa thì hãy nhanh đến với Đất Nền Phân Lô Biên Hòa để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đơn vị này nhé!

 

 

ĐẤT NỀN PHÂN LÔ BIÊN HÒA

Địa chỉ:      Tổ 3, Khu phố 4, P.Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai

Email:        batdongsanvanlong@gmail.com

Website:    nhadatgiarebienhoa.com

Điện thoại: 0943 08 56 56 Mr.Long